Ngoại hình của Honda CR-V 2023 thế hệ mới sẽ được “lột xác” so với phiên bản hiện tại, kích thước cũng được gia tăng để cung cấp không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi hơn cho khách hàng.

Honda CR-V là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Honda trên toàn cầu, vì vậy, hãng xe Nhật rất coi trọng việc nâng cấp CR-V, đặc biệt là về thiết kế. Những bức ảnh gián điệp chụp nguyên mẫu CR-V đã tiết lộ điều đó.

Để người yêu xe có thể dễ dàng mường tượng ra Honda CR-V 2023, Honda thanh hoa dẫn tin từ motor1 đưa ra một bản dựng kỹ thuật số dành cho CR-V mới. Theo đó, chiếc SUV cỡ trung sẽ có đầu xe ít góc cạnh hơn, hướng đến vẻ đẹp cao cấp thay vì hầm hố.

Ngoài ra, xe còn có cặp đèn pha 2 mảnh cùng đèn ngày đơn giản, dải crôm nằm ở viền trên của lưới tản nhiệt và đèn sương mù thanh mảnh đặt 2 bên của lưới tản nhiệt phụ.

Nhìn chung, Honda CR-V 2023 sẽ có phong cách ngoại thất trưởng thành hơn, vuông vắn hơn. Nguyên mẫu thử nghiệm cũng tiết lộ rằng kích thước xe được gia tăng vì phần nhô phía trước và sau đều trông dài hơn. Như vậy, chúng ta có thể mong đợi vào một chiếc CR-V 2023 rộng rãi và tiện nghi hơn.

Honda CR-V thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được tiết lộ vào năm 2022 dưới hình thức là mẫu xe năm 2023. Hiện chưa rõ CR-V mới sẽ dùng hệ truyền động nào, nhưng khả năng cao xe sẽ có thêm các phiên bản điện hóa.

Trả lời