Đáng chú ý, một số đại lý còn tặng kèm gói quà tặng phụ kiện trị giá 50 triệu đồng cho khách mua Honda BR-V, nâng tổng giá trị ưu đãi lên đến 60 triệu đồng. Sau ưu đãi, giá xe Honda BR-V 2023 thực tế tại đại lý chỉ còn 651 triệu đồng cho bản G và 695 triệu đồng cho bản L.

Đây được xem là động thái nhằm giảm bớt sức ép tới từ các đối thủ trong phân khúc với nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước đang được hưởng lợi từ chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ.

Trong phân khúc MPV cỡ nhỏ hiện tại, hầu hết các mẫu xe đều đang nhận được khuyến mãi sâu từ đại lý. Cụ thể như, các mẫu Xpander (sản xuất năm 2023) đang được hãng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm tới 65,8 triệu đồng. Hyundai Stargazer cũng được đại lý ưu đãi đến gần trăm triệu đồng tùy phiên bản. Hay Suzuki Ertiga hybrid cũng có mức ưu đãi cao nhất lên tới 70 triệu đồng cho bản cao nhất, do đó giá bán thực tế chỉ còn từ 538 triệu đồng.

Mặc dù mẫu xe Honda BR-V 2023 được đánh giá cao về tính năng an toàn. Cả hai phiên bản của mẫu xe này đều được trang bị hệ thống Honda Sensing, tuy nhiên bản G lại thiếu đi đèn sương mù và ghế bọc da.

Cung cấp sức mạnh cho Honda BR-V ở cả 2 phiên bản L và G là khối động cơ 1.5L DOHC i-VTEC, sản sinh công suất tối đa hàng đầu phân khúc, lên đến 119 mã lực ở vòng tua 6.600 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại lên đến 145 Nm tại dải vòng tua 4.300 vòng/ phút. Ngay từ khi khởi động, với độ phản hồi nhanh nhạy và linh hoạt của động cơ, người lái có thể dễ dàng trải nghiệm cảm giác lái thể thao đặc trưng của xe.

TH (Tuoitrethudo)

Trả lời