Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục tài trợ cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)
Cùng chung tay vì nền bóng đá Việt Nam – GOAL TOGETHER

Chính thức trở thành nhà tài trợ cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) từ ngày 04 tháng 02 năm 2013, Honda Việt Nam luôn nỗ lực vì phương châm “Yêu bóng đá, yêu người Việt Nam và hỗ trợ họ hết mình để chinh phục những thành công” , thông qua khẩu hiệu “Goal Together”.

Sau 2 năm 4 tháng sát cánh và hỗ trợ cho các cầu thủ, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục dự án tài trợ này với mục đích không chỉ tạo cầu nối đến người hâm mộ bóng đá mà còn tạo ra nguồn động lực, cổ vũ to lớn cho các cầu thủ Việt Nam. Theo đó, vào ngày 20 tháng 5 năm 2015, HVN và VFF sẽ tiến hành lễ ký kết hợp đồng mới để tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia nam, nữ và Đội tuyển U-23.

Honda-VFF-1

Nằm trong khuôn khổ của hoạt động tài trợ, Honda Việt Nam mong muốn truyền tải thông điệp, cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động của Công ty đó là “Sức mạnh của những ước mơ” được cụ thể hóa thông qua dự án “Gift for Dream Project” được khởi động từ năm 2014. Honda luôn tin tưởng rằng mỗi người đều có ước mơ, mục tiêu của riêng mình và nỗ lực chấp nhận đương đầu với khó khăn, thử thách để biến ước mơ và mục tiêu đó thành hiện thực. Xuất phát từ niềm tin đó, dự án “Gift for Dreams Project” sẽ là một phần động lực giúp các cầu thủ biến ước mơ của mình thành hiện thực. Năm nay, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện dự án này nhằm hỗ trợ các cầu thủ thi đấu hết mình để đạt ước mơ và mục tiêu. Bên cạnh đó, một hoạt động mới của dự án này là Honda Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ tri ân lại lòng tin và sự ủng hộ của người hâm mộ, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.

Honda-VFF-2
Theo đó, nếu các cầu thủ Đội tuyển U23 giành chiến thắng tại Seagames 28, Honda sẽ trao tặng cho mỗi cầu thủ của đội tuyển 1 xe máy do Honda Việt Nam sản xuất hoặc phân phối. Đồng thời, Honda Việt Nam sẽ trao tặng trang thiết bị và đồ dùng thể thao cho 11 trường học trên cả nước, nhằm giúp các em có điều kiện luyện tập và rèn luyện thể lực để trong tương lai có thể trở thành cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của nền bóng đá nước nhà.

Chương trình tài trợ cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là một trong số nhiều những hoạt động của Honda Việt Nam trong tiến trình trở thành “Công ty được xã hội mong đợi”. Thông qua các dự án nằm trong chương trình tài trợ với VFF, đặc biệt dự án mới với nội dung hướng tới thế hệ trẻ đang nuôi giấc mơ trong mình, Công ty hy vọng không chỉ ngày càng được xã hội công nhận mà còn hy vọng được góp phần giúp đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu tốt nhất, biến ước mơ của hàng triệu cổ động viên Việt Nam thành hiện thực.

Xin chân thành cảm ơn.

Công ty Honda Việt Nam

Minoru Kato

Tổng Giám đốc

Trả lời