Honda đã chính thức công bố giá và thông số kỹ thuật của chiếc Jazz supermini hoàn toàn mới của hãng, hứa hẹn sẽ bán ra vào khoảng tháng 9 năm 2015.

 

43794-all-new-honda-jazz-e1430228377747-f7c1d

Honda Jazz supermini

Honda cuối cùng đã xác nhận giá và thông số kỹ thuật chi tiết cho chiếc Jazz supermini thế hệ thứ ba của hãng. Đây được xem là “đối thủ mới” của Ford Fiesta, dòng xe mới của Honda sẽ được bán ra vào tháng 9 có giá từ 20.954 USD, với bốn cấp độ trang trí và chỉ có một lựa chọn động cơ ở thời điểm ban đầu.

Với mức giá trên, chiếc Jazz supermini này được trang trí một viền xe hình chữ S với sự lựa chọn động cơ độc nhất: động cơ xăng i-VTEC 1.3 lít với công suất 101 mã lực. Nó có mức tiêu hao nhiên liệu 56.5mpg và thải ra 116g/km khí CO2 với loại điều khiển bằng tay sáu tốc độ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu người dùng chịu chi thêm 1.707 USD, họ có thể có thêm hộp tự động CVT được nâng cấp hoàn toàn mới với mức tiêu hao nhiên liệu 61.4mpg và chỉ thải ra 106g/km khí CO2.

Bộ phụ kiện tiêu chuẩn cho các mẫu cơ bản bao gồm máy lạnh, kiểm soát hành trình với tốc độ giới hạn, đèn tự động và phanh tự động khẩn cấp City-Brake Active để tránh va chạm ở mức tối đa. Nói đến thông số kỹ thuật của mẫu SE, với mức giá 22.657 USD, người dùng sẽ có được cảm biến phía trước và sau xe, thiết bị hong khô gương điều chỉnh điện, mâm xe 15 inch và gói Driver Assistance (Hỗ trợ tài xế) của Honda.

Người dùng cũng có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng bảy inch kết nối xe Honda với hệ điều hành Android, với các ứng dụng và duyệt web của smartphone.

Trả lời