Với tần suất thông tin xuất hiện ngày một dày đặc, thời điểm cả phiên bản Honda Civic Trung Quốc và quốc tế chào sân sẽ không còn xa. Trước đó khi giới thiệu bản nháp Prototype, Honda khẳng định Civic đời mới sẽ được hãng chào sân trong quý I/2021, nghĩa là chỉ còn khoảng 2 tuần nữa nếu kế hoạch này vẫn được giữ nguyên.

Trở lại với Honda Civic thế hệ thứ 11, mẫu sedan hạng C đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Dựa trên những hình ảnh từ đoạn teaser do chính Honda công bố có thể thấy, Honda Civic thế hệ 11 đã hoàn toàn thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm.
Về kiểu dáng tổng thể, Honda Civic thế hệ 11 vẫn là một mẫu xe hướng tới tập người dùng trẻ tuổi nhờ kiểu dáng mang thiên hướng thể thao và mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ có thể thấy phần trụ C phía sau của mẫu xe này dường như đã được vát mềm mại và bớt dáng dấp coupe hơn so với phiên bản trước.

Honda Civic thế hệ mới lần đầu lộ ảnh thực tế: Đẹp như concept, chuẩn mini Accord

Hình ảnh Honda Civic thế hệ thứ 11 trên đường thử


Hình ảnh Honda Civic thế hệ thứ 11 trên đường thử

Ở khu vực đầu và đuôi xe, thiết kế cụm đèn chiếu sáng trước và đèn hậu có sự nhất thống trong kiểu dáng với tạo hình boomerang khá rõ ràng. Chi tiết này tuy khá đơn giản nhưng lại mang tới một hiệu quả về thẩm mỹ rất lớn khi góp phần tạo nên một diện mạo hiện đại và mang tính đương thời hơn cho mẫu sedan cỡ C tới từ Nhật Bản.

Ngoài ra, một vài chi tiết cũng gây sự chú ý trên Honda Civic thế hệ thứ 11 như bộ mặt ca-lăng được làm mỏng hơn, mâm xe 5 chấu kép sơn đen khoẻ khắn hay bộ líp cản sau với ống pô đôi được đặt cân đối 2 bên xe đầy ấn tượng.

Dự đoán Civic đời mới sẽ có 2 tùy chọn động cơ không hề bất ngờ là bản 2.0L xăng tiêu chuẩn và 1.5L tăng áp đều đã có mặt trên các dòng xe Honda hiện tại. Hộp số được sử dụng sẽ là loại CVT, số sàn biến mất hoàn toàn.

Nếu lấy phiên bản động cơ đang có trên Civic đời 10 làm chuẩn, dòng 2.0L sẽ có công suất 158 mã lực trong khi dòng 1.5L cao cấp hơn chạm ngưỡng 174 mã lực.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin liên quan tới trang bị động cơ trên Honda Civic mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng thế hệ thứ 11 của dòng sedan nổi tiếng này sẽ được trang bị nền tảng động cơ mới tân tiến hơn. Tất nhiên, kèm theo đó sức mạnh của xe cũng sẽ được gia tăng đáng kể so với phiên bản hiện hành.

 

Honda Thanh Hóa sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Honda Civic thế hệ mới tới Quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng tới Honda thanh hóa.

Trả lời