Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Honda Ôtô Thanh Hóa đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Honda, chúng tôi đã thành lập bộ phận đào tạo ngay tại công ty với chức năng thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Ngoài ra, Honda Ôtô Thanh Hóa còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Honda Ôtô Thanh Hóa:

Xưởng dịch vụ khang trang rộng rãi với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Italy… phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Phòng chờ dành cho khách được thiết kế tiện nghi, thoải mái với các tiện ích như wifi, internet, tạp chí, nước uống… phục vụ miễn phí giúp khách vừa có thể thư giãn trong lúc chờ đợi vừa dễ dàng quan sát xe đang sửa trong xưởng. 
Máy kiểm tra lái Hunter được cung cấp bởi hãng Hunter của Mỹ giúp cho việc đo và cân chỉnh lái một cách chính xác nhất. Dàn máy nắn khung được nhập khẩu từ Đức giúp khôi phục khung xe về hình dạng ban đầu.
Khu vực sơn hiện đại với các phòng sơn sấy, sơn nhanh được nhập khẩu từ hàng Verta- Italy đảm bảo thời gian và chất lượng sơn. Xe sau khi sơn sẽ được sấy ở nhiệt độ 80 độ C nhằm đảm bảo chất lượng bề mặt sơn. Hơn nữa việc sử dụng sơn gốc nước thay cho sơn gốc dầu cũng giúp bề mặt sơn bền màu, mịn hơn, sáng bóng hơn và thân thiện với môi trường. Máy đo và kiểm tra lực phanh hiện đại được nhập khẩu từ Nhật giúp kiểm tra hiệu suất phanh, sự dính phanh và lực cản bánh xe, xác định độ mất cân bằng phanh trái/ phải cho từng trục… Các thông số kiểm tra được hiển thị rõ ràng giúp các KTV có thể hiệu chỉnh một các chính xác.

Trả lời